Giới thiệu mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang là cái tên “hot” của thị trường bất động sản cao cấp tại khu vực trung tâm. Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất câu hỏi của khách hàng liên quan đến vấn đề giá bán và mặt bằng của dự án. Hiện nay, chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính xác về giá bán, tuy nhiên theo một nguồn tin đáng tin cậy, chúng tôi xin tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về mặt bằng của dự án này.

Mặt bằng Vinhomes Liễu Giai được thiết kế vuông vắn, tối đa hóa công năng sử dụng. Tất cả các phòng đều có mặt thoáng. Thiết kế cảnh quan mang dấu ấn bốn mùa tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên giữ lòng đô thị sầm uất. Chung cư cao cấp vinhomes liễu giai được thiết kế theo mô hình tổ hợp chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích nội khu mà không làm thương mại.

THIẾT KẾ DỰ ÁN:

– Căn 1 phòng ngủ diện tích 54 m2.
– Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 78m2 đến 82m2.
– Căn 3 phòng ngủ từ 115m2 – 149m2.
– Căn 4 phòng ngủ từ 170m2.
– Penthouse từ 400m2. Mỗi tòa có 4 căn PH, tất cả đều có sân vườn.

Mat-bang-tong-the-Vinhomes-metropolist-lieu-giai

mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mat-bang-tong-the-Vinhomes-lieu-giai 2

mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn địa ốc danh tiếng bậc nhất Việt Nam, Vinhomes Liễu Giai không chi sở hữu một vị trí đắc địa mà còn khẳng định được đẳng cấp của nó khi sở hữu chuỗi tiện ích khép kín, tiện nghi và hoàn hảo, một không gian sống trong lành, tinh khiết nhưng vẫn năng động, thoải mái và an toàn.

Tất cả những điều đó tạo lên một Vinhomes Liễu Giai xứng đáng hoàn hảo về mọi mặt, phong cách sống đẳng xấp, xa hoa với thượng lưu, hài hòa về phong thủy ,vị trí đắc địa di chuyển đến trung tâm và các vị trí ở Hà Nội. Một căn hộ ở đây không chỉ là một nơi ở chốn về, ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai cái “Tầm” và “Chất” của gia chủ khi tọa lạc một trong những vị trí vàng của thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685