Vinhomes Metropolis Liễu Giai: Vị trí “kim cương” giữa lòng thủ đô!

Vinhomes Liễu Giai là sản phẩm tiếp nối phân khúc căn hộ cao cấp mà Vingroup đã khẳng định thương hiệu số 1 Bất Động Sản của mình ở Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Được tích hợp các yếu tố vượt trội từ các dự án trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… Vinhomes Liễu Giai sẽ tạo nên một sức hút cực kỳ mới và tạo dấu ấn riêng dòng bất động sản cao cấp này.

1. VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG” ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Liễu Giai là một trong rất ít các dự án có tầm nhìn ấn tượng ra các khoảng nước xanh của thủ đô như hồ Ngọc Khánh, hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ. Dự án đem đến cảm giác thư thái, an lành cho các chủ căn hộ giữa cuộc sống đô thị đông đúc và nhiều áp lực.

Từ Vinhomes Liễu Giai, mảnh đất “siêu đắt giá” nằm tại quận Ba Đình – trung tâm phong thủy của Hà Nội, bạn có thể thuận di chuyển khắp thành phố Hà Nội. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của bất động sản Vinhomes.

Dự án nằm trên 3 mặt tiền đường Kim Mã, Liễu Giai và Vạn Phúc của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối nội thành với khu trung tâm mới sầm uất. Chỉ mất khoảng 05 phút chạy xe để tới Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm.

2. THIẾT KẾ XA HOA VÀ ĐẲNG CẤP

Căn hộ tại Vinhomes Liễu giai thiết kế theo phong cách Châu Âu, mang cảm hứng tân cổ điển lãng mạng. Các phòng thiết kế tối ưu hóa diện tích, cửa sổ rộng tại tất cả các phòng ngủ để đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đối lưu không khí hoàn hảo cho cả căn hộ.

Với ba tiêu chí xa hoa, sang trọng và đẳng cấp, Vinhomes Liễu Giai là sự ứng ý với vị gia chủ thành đạt, có địa vị và mong muốn một căn hộ sinh sống xứng tầm gia chủ.

Với lợi thế vô cùng lớn về vị trí, được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, nhà phát triển bất động sản uy tín bậc nhất cả nước, Vinhomes Metropolis sẽ có một lượng khách hàng VIP khổng lồ tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu giấy…

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685