Chung cư Mỹ Đình Pearl: Cuộc sống Xanh – Khỏe cho Cư dân

Chung cư Mỹ Đình Pearl là dự án đầu tư của tập đoàn SSG, gồm các toà nhà chung cư và hệ thống vườn cây, thiên nhiên xanh. Dự án được thiết kế theo hướng kết hợp thiên nhiên với nơi sinh sống để tạo nên một nơi an cư lạc nghiệp thân thiện với thiên nhiên, đảm bảo sức khoẻ cư dân sinh sống.

Chung cư Mỹ Đình Pearl: Sống “xanh” với thiết kế hòa hợp thiên nhiên

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích là 3,8 ha trong đó mật độ xây dựng các khu căn hộ rất thấp là 18,25%, tất cả phần diện tích còn lại dành cho các khu vườn, cây cối, cảnh quan thiên nhiên để mang lại bầu không khí xanh và trong lành nhất, đảm bảo sức khoẻ lâu dài cho cư dân của Mỹ Đình Pearl.

mỹ đình pearl

Dự án gồm 2 toà nhà chung cư cao cấp, mỗi toà 38 tầng, mỗi tầng 15 căn hộ. So với các dự án bất động sản chung cư khác trên địa bàn Hà Nội thì số lượng các căn hộ thuộc dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl là rất nhỏ, đảm bảo một số lượng cư dân nhất định, không quá đông đúc, tạo nên môi trường sống đảm bảo phù hợp với mật độ vừa phải. Các căn hộ được thiết kế thành rất nhiều loại: các căn hộ có từ 1-4 phòng ngủ, 2 tầng trên cùng là các căn hộ Duplex và Penthouse với thiết kế hiện đại thoáng, mặt tiền và cửa sổ đón nắng và gió trời, tạo không gian hài hoà giữa thiên nhiên và con người, đảm bảo tuyệt đối sức khoẻ của quý cư dân.

Đặc biệt, góp phần làm tăng thêm sự trong lành, tươi mát của môi trường sống là khu công viên- hồ điều hoà thành phố rộng 14 ha nằm liền kề dự án. Đây là một lợi thế mà SSG đã tận dụng để tối đa chất lượng sống “ xanh” mang đến môi trường sống vì sức “khoẻ” cho quý cư dân của thành phố.

Tiện ích trong và ngoài trời: Đảm bảo cuộc sống “Khỏe”

Chung cư Mỹ Đình Pearl  bao gồm rất nhiều tiện ích bên trong và bên ngoài khu căn hộ góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống vui- khoẻ trong môi trường “ xanh” đảm bảo. Quý cư dân không chỉ được sống trong một không gian xanh mát mà còn được tận hưởng rất nhiều những tiện ích vui chơi- giải trí tạo nên một lối sống “vui-  khoẻ” và vô cùng lành mạnh.

Hệ thống tiện ích của dự án vô cùng đa dạng. Tiện ích bên trong gồm có: Khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym/ Spa, Khu mua sắm shopping, nhà hàng/ cà phê,.. Và các tiện ích ngoài trời như: Khu vui chơi 1000m2 cho trẻ em, Hồ bơi cho người lớn/ trẻ em, sân tennis hiện đại và khuôn viên cây xanh đi bộ mát mẻ.

Mỹ Đình Pearl với các khu tiện ích thể thao  như: phòng tập Gym/ Spa, Hồ bơi ngăn giữa phân biệt khu cho người lớn và khu cho trẻ em, sân tennis, khuôn viên đi bộ,..mang đến một môi trường vui chơi- tập luyện năng động, rèn luyện sức khoẻ giúp cư dân có thể thư giãn, giải trí với các trò chơi và thể thao từ đó nâng cao sức khoẻ tinh thần cũng như thể lực để có một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Khu tiện ích: Mua sắm- shopping, hệ thống nhà hàng/ cà phê và không gian sinh hoạt cộng đồng tạo cơ hội cho cư dân của chung cư Mỹ Đình Pearl gặp gỡ mọi người qua các cuộc hẹn tại nhà hàng/ cà phê tán ngẫu hay các khu sinh hoạt tập thể kết bạn- giao lưu, xả stress bằng việc đi shopping/ mua sắm,…mang lại cuộc sống vui vẻ, tràn đầy niềm vui, năng lượng, kết nối những con người lại với nhau.

Chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long sẽ là một địa điểm tuyệt vời, mang chất lượng vào trong cuộc sống, hiện đại mà vô cùng thân thiện với thiên nhiên, quý cư dân sẽ như được sống trong một “ hòn đảo ngọc” xanh – khoẻ.

Thời gian gần đây, một loạt các dự án lớn về các căn hộ, khách sạn và cả biệt thự đều được đưa vào đầu tư xây dựng. Nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ, những dự án biệt thự Đà Nẵng đã làm cho toàn bộ thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt các giao dịch mua bán đất nền Đà Nẵng trở thành những đầu mối cực kỳ quan trọng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại https://thaidv.vn/ban-dat-nen-da-nang/