Vinhomes Liễu Giai: Bước đột phá mới của thị trường căn hộ cao cấp!

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận Ba Đình- Hà Nội và là sản phẩm nhà ở cao cấp được chủ đầu tư Vingroup rất chăm chút. Dự án đang chuẩn bị chào bán những căn hộ đầu tiên ra ngoài thị trường. Là một căn hộ cao cấp hạng sang có tầm view đẹp nhất thủ đô ra Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ. Dự án là sự kết hợp của nhiều yếu tố Thiên thời địa lợi và nhân hòa tạo nên sự sự tinh tế của một tác phẩm nghệ thuật.

Tập đoàn Vingroup đã thể hiện được uy tín và vị thế của mình trong thị trường địa ốc với hàng loạt các dự án lớn làm thay đổi bộ mặt TP. Dự án Biệt thự Vinhomes Central Place liễu giai được Vingroup đầu tư kỹ lưỡng có vị trí trắc địa bậc nhất Hà Nội tại khu vực quận Ba Đình Hà Nội. Đây là khu trung tâm kinh tế, chính trị, thể thao và giáo dục của thành phố.

Cơ sở hạ tầng có sẵn và được đầu tư tốt, được bao quanh bởi nhiều hồ tập trung đông cư dân sầm uất gần những địa điểm trung tâm lớn của thành phố như:

+ Hồ hoàn kiếm
+ Sân vận động Hàng Đẫy
+ Hồ Tây
+ Di chuyển dễ tới Sân bay Nội Bài.

Tiện ích vinhomes Liễu Giai

Tiện ích vinhomes Liễu Giai (ảnh minh họa)

Với quy mô diện tích khoảng 16.500m2, Vinhomes Liễu Giai sẽ quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh bao bọc khu chung cư, khu vui chơi giải trí và tiện ích liên hoàn ngoài trời, trong nhà, khu trung tâm thương mại, dịch vụ, thể dục thể thao…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.

Vượt trên cả sự mong đợi, Vinhomes Liễu Giai còn phát triển, kiến tạo một hệ thống cư dân văn minh, nhằm kết nối lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc viên mãn. Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ tạo ra bước đột phá mới trên quy mô diện tích lớn và sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai.

Hiện tại giá bán Vinhomes Liễu Giai vẫn chưa được công bố chính thức. Quý khách quan tâm dự án mời theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://vinhomemetropolis.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685