Vinhomes Metrolpolis chính là Vinhomes Liễu Giai!

Cái tên “Vinhomes Metrolpolis” vừa được công bố, chính là dự án tên đang gây sức nóng tại trung tâm thủ đô của Tập đoàn Vingroup – Vinhomes Liễu Giai. Tuy nhiên, đây cũng có thể chưa phải là cái tên chính thức của dự án này.  Theo một nguồn tin đáng tin cậy, vào tháng 4 này, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt “siêu phẩm” này với đầy đủ các tiện ích vượt trội, hiện đại và những cái “nhất” chỉ có tại Vinhomes Metrolpolis.

Những ngày này mặc dù những thông tin về dự án siêu khủng Vinhomes Metropolis mới chỉ được hé lộ nhưng sức nóng của nó đã “bùng” lên vô cùng mạnh mẽ. Vị trí vàng, thiết kế độc đáo, hiện đại, tiện ích vượt trội là những điều mà Vinhomes Metrolpolis hấp dẫn khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí vàng 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội Vinhomes Metrolpolis là nơi hội tụ tinh hoa, khí vượng của cả nước cũng như những gì tinh túy nhất của tập đoàn Vingroup tại đây. Nơi đây, được ví như trái tim rồng vàng, trung tâm của cả nước, giao thông thuận lợi, đồng bộ tiện lợi cho việc đi lại, di chuyển của cư dân. Nằm trên tuyến đường đẹp nhất Hà Nội kết nối đồng bộ với các tuyến đường như: Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch nối vào trung tâm thành phố.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Không chỉ vậy Vinhomes Metropolis còn có hướng view đẹp, ba mặt giáp hồ mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, hiện đại, môi trường sống thân thiện, văn minh với trình độ cư dân cao.

Dự án Vinhomes Metropolis được thiết kế với 5 tòa nhà cao tầng đối xứng nhau được chia làm hai phân khu: khu nhà văn phòng, trung tâm thương mại gồm hai tòa nhà (Vinhomes Liễu Giai) là nơi hội tụ của các doanh nghiệp, công ty có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đã được khẳng định. Trung tâm thương mại với diện tích rộng lớn với đầy đủ các mặt hàng, khu mua sắm hiện đại bậc nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Phân khu chung cư Vinhomes Metropolis với ba tòa chung cư, căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại với diện tích căn hộ từ khoảng 70m2 – 116m2. Thiết kế độc đáo, hiện đại mỗi căn hộ tại Vinhomes Metropolis mang đến sự thoải mái, bình yên sau những phút giây làm việc mệt mỏi trở về bên cạnh mái ấm hạnh phúc của mỗi gia đình.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685