CHÍNH SÁCH VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI MỚI NHẤT

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là tổ hợp sang trọng thời thượng hàng đầu với 3 tòa căn hộ siêu đẳng cấp, cùng văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại sang trọng và trường học uy tín. Dự án mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của một dự án trọng điểm tại vị trí “thủ đô của thủ đô”.

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup đã công bố chính sách ưu đãi Vinhomes Liễu Giai tháng 10 và chương trình quà tặng tháng 11 vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai, cụ thể:

1.Đối với khách hàng không nằm trong danh sách cho thuê, sẽ được:

♦  Tặng 1 Iphone 7 Plus 128GB cho 30 KH đầu tiên mua mới từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 10/11/2016

♦ Tặng gói DV quản lý căn hộ 10 năm kể từ ngày bàn giao CH. (Nếu không nhận gói dịch vụ 10 năm sẽ được quy đổi 1.6tr/m2 diện tích thông thủy (giá cước VAT và KPTB)

  1. Đối với căn hộ nằm trong danh sách cho thuê, sẽ được:

♦ CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 10%/năm/ tổng giá trị căn hộ (Chưa VAT và KPBT)

♦ CĐT tặng toàn bộ gói nội thất theo tiêu chuẩn nội thất của CĐT dành cho các căn cho thuê, cụ thể:

◊ Căn 1PN: 160 triệu (Gồm VAT)

◊ Căn 2PN: 250 triệu (Gồm VAT)

◊ Căn 3 PN: 280 triệu (Gồm VAT)

  1. Đối với khách hàng nằm trong danh sách cho thuê nhưng không tham gia chương trình cam kết cho thuê, sẽ được:

♦ KH được chiết khấu 5% giá trị căn hộ trước VAT và KPBT

*  Tặng gói nội thất theo tiêu chuẩn nội thất của CĐT (Nếu KH không lấy gói nội thất, được khấu trừ vào tổng giá trị CH trước VAT, cụ thể:

—   Căn 1PN: Khấu trừ 145tr

—   Căn 2PN: Khấu trừ 225tr

—   Căn 3PN: Khấu trừ 250r

  1. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Metropolis còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác, như:

♦  KH mua căn hộ, vay vốn ngân hàng và giải ngân theo tiến độ trên sẽ được hưởng ưu đãi 1.7%, CK vào giá bán CH trước VAT và KPBT

♦  KH có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán CH

♦  KH có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ vay lên tới 70% giá bán CH (Gồm VAT), CĐT hỗ trợ LS lên đến 65% giá bán CH gồm VAT.

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Sống tại Vinhomes Liễu Giai để tận hưởng cuộc sống theo đúng nghĩa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – khu đô thị được khẳng định dành cho cộng đồng cư dân đẳng cấp, thuộc tầng lớp thượng lưu. Bởi thế nên giá trị sống mà Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang lại không chỉ là một cuộc sống cao cấp mà còn là sự tận hưởng, hưởng thụ cuộc sống theo đúng nghĩa.
Mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis là một tác phẩm nghệ thuật tâm huyết từ bàn tay tài hoa và sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế.

Với phong cách hiện đại tinh tế đến từng chi tiết, từ hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều, hệ kính hộp Low E giúp cản tia UV và cân bằng nhiệt, sàn gỗ ngoại nhập đến thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Duravit và Hansgrohe cao cấp, Vinhomes Metropolis là tổ ấm xứng tầm đẳng cấp cho người thành đạt và tiên phong.

Sở hữu tổ ấm tại Vinhomes Metropolis, ngay cả những chủ nhân kỹ tính nhất cũng thấy vừa lòng, bởi lẽ mỗi chi tiết trong căn nhà dù là nhỏ nhất, đều là minh chứng cho sự tận tâm của chủ đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685