Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng siêu phẩm của thị trường

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án chứa đựng những ấp ủ lớn lao của chủ đầu tư về một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Tại dự án, chủ đầu tư đã xây dựng rất nhiều những tiện ích đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được, với những tiện ích như vậy dự án xứng đáng là một siêu phẩm của thị trường bất động sản.

Bể bơi thông minh ngoài trời tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Đa phần các dự án bất động sản ngày này đều được xây dựng bể bơi cao cấp nhằm mang lại những già trị của một cuộc sống cao cấp cho cho cư dân. Tuy nhiên đa phần các dự án đều xây dựng bể bơi tại nội khu chung cư còn đối với Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chủ đầu tư đã có những bước đi thông minh khi xây dựng tại dự án khu vực bể bơi ngoài trời. Khác hoàn toàn với bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời mới là cái có thể phản ánh hết được giá trị mang đậm tính đẳng cấp của cuộc sống hiện đại mà vẫn đậm chất thiên nhiên. Tại khu vực bể bơi này, cư dân Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có thể trầm mình dưới dòng nước xanh mát và có thể tắm nắng như một chuyến du lịch tại biển Nha Trang vậy. Bên cạnh đó, không gian xanh mà các khu vực khác mang lại sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm một cách chân thực hơn.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Đường dạo cây xanh tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Kế tiếp những tiện ích hiện đại tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng phải kể đến khu vực đường dạo cây xanh. Đây chính là khu vực để cư dân có thể thoải mái dạo bộ và cùng hòa mình vào với mẹ thiên nhiên để cảm nhận hơi thở dịu dàng mà thiên nhiên mang lại. Khu đường dạo bộ không chỉ là địa điểm dạo bộ mỗi buổi sáng hay lúc chiều tà mà đơn giản đó chính là nơi để cư dân có thể có những khoảng không gian riêng tư để tự lắng đọng mình.

Khu thể dục thể thao đa năng tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Cũng như các sản phẩm khác của Vinhomes, tại chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cư dân sẽ có một cộng đồng sinh hoạt chung. Tại đây, chủ đầu tư đã xây dựng một khoảng không gian với rất nhiều loại hình thể dục thể thao khác nhau để cư dân có thể tự luyện tập và nâng cao sức khỏe của bản thân. Không chỉ vậy, giá trị mà chủ đầu tư muốn tạo dựng cho chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không đơn giản là khu vực để tập luyện, nâng cao tư duy với các bộ môn thông minh mà hơn hết đó còn là khu vực sinh hoạt cộng đồng. Tại đây cư dân có thể có những khoảng không gian để cùng gặp nhau để gắn kết nhau hơn trong cuộc sống và cùng tâm sự về những khoảnh khắc hạnh phúc trong gia đình.

Trên đây chỉ là 3 trong vô số những tiện ích cao cấp cùng tạo nên giá trị của một siêu phẩm trong thị trường bất động sản. Hiện nay chủ đầu tư đã mở bán chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, đây là một cơ hội vàng để khách hàng sở hữu một cuộc sống đẳng cấp đáng mơ ước.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685