Khởi đầu một phong cách sống đích thực tại Vinhomes Liễu Giai!

Một không gian sống trong lành và an ninh là tất cả những gì mà bất cứ ai cũng mong muốn. Thấu hiểu được điều đó, Tập đoàn Vingroup đã cung cấp cho cư dân thủ đô một dưn án hoàn hảo mang tên Vinhomes Central Palace Liễu Giai (Vinhomes Metropolis – Tên gọi chưa chính thức). Với mô hình thiết kế dự án mới và tổng hợp nhiều tiện ích khép kín, Vinhomes Liễu Giai sẽ là nơi hoàn hảo để lập nghiệp, thiên đường sống của mọi thời đại.

Là một trong những dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc danh tiếng, dự án tại Liễu Giai của Vinhomes sẽ là một cái tên được chú ý nhất trong năm 2016 này. Và chắc chắn, khi bạn đến đây, bạn sẽ cảm nhận được nơi đây chính là một môi trường sống vô cùng lý tưởng, một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc mà gần như chỉ Vingroup mang lại cho cư dân của mình.

cư dân vinhomes liễu giai

Được xây dựng trên tổng diện tích đất 6.500m2, Vinhomes Liễu Giai sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, khu vui chơi giải trí, cây xanh bao bọc khu chung cư và cao ốc văn phòng sẽ có bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống các tiện ích và trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí đạt tiêu chuẩn hiện đại và phục vụ tốt nhất cho cư dân…. Đáp ứng mọi yêu cầu và đảm bảo một chất lượng cuộc sống hài hòa.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi tất cả các cư dân tại Vinhomes Metropolis được hưởng dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp đạt đúng chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa, Hệ thống an ninh thì an toàn 24/24, Sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích như bể bơi, sảnh Lounge, sân thể thao, có hệ thống chữa cháy tự động tại các hành lang…

Vượt trên cả sự mong đợi, Vinhomes Palace Liễu Giai còn phát triển, kiên tao một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm kết nối lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685