Giải mã tên gọi của các phân khu Vinhomes Riverside The Harmony

Mang ý nghĩa của sự ngọt ngào, sự hòa hợp giữa cảnh sắc thiên nhiên nơi đây cùng với những thiết kế độc đáo của mỗi căn biệt thự, tạo nên cảnh quan đô thị vô cùng ấn tượng. Vinhomes Riverside The Harmony dự kiến sẽ tạo thành một bức tranh đa màu sắc với 4 phân khu với 4 cái tên tương ứng với những loài hoa đặc trưng: Nguyệt Quế, Tulip, Phong Lan, Hướng Dương – mỗi loài hào đều tượng trưng cho những ý nghĩa riêng.

Phân khu hoa Nguyệt Quế tại Vinhomes Riverside The Harmony

Nguyệt Quế tượng trưng cho  sự  vinh quang và chiến thắng được bắt nguồn từ đất nước Hy Lạp. Nói đến Hy Lạp ta sẽ không khỏi ngỡ ngàng với lối kiến trúc độc đáo nơi đây, đó có thể nói là một lối kiến trúc lộc lẫy, kiêu sa nhưng vẫn hòa quện vào thiên nhiên đất trời, đây cũng là cái nôi của những địa danh lẫy lừng về kiến trúc như thành phố Acroplis ở Athens, nhà thờ Parthenon, đền Erechtheun, đền thờ nữ thần Athena Nike, đền thờ thần Zeus, nhà hát giảng đường Epiddaurus…tất cả đều tạo nên những nét riêng biệt cho đất nước này. Vận dụng những lối kiến trúc đó, chủ đầu tư sẽ kiến tạo nên một phân khu của Vinhomes Riverside The Harmony với lối kiến trúc mang phong cách Hy Lạp, đó cũng là lý do mà cái tên Nguyệt Quế ra đời.

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony - ảnh minh họa

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony – ảnh minh họa

Phân khu hoa Hướng Dương

Hướng Dương là loài hoa khá điềm tĩnh, kiên cường và có sức mạnh trường thọ. Tại Harmony Vinhomes Riverside, các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc phương Đông, đậm chất Á Đông hơn. Đó là những căn hộ bình dị, đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp hùng vĩ, hiên ngang và đậm bản sắc dân tộc.

Phân khu hoa Tulip

Tiếp đến là phần khu Tulip, loài hoa mang tên Tulip có nguồn gốc từ vùng Trung Đông, được đưa vào Châu Âu thế kỷ XVI, là một loài hoa nhìn thoáng có vẻ mộc mạc, đơn giản nhưng lại vô cùng quyến rũ. Thiết kế phân khu Tuylip của Harmony Vinhomes Riverside sẽ mang hơi hướng của nước Ý , là thiết kế chú trọng đến vẻ đẹp lãng mạn, tiềm ẩn bên trong, càng ngắm càng thấy đẹp với cảm hứng từ thành phố Vience – một trong những thành phố lãng mạn của thế giới.

Phân khu hoa Phong Lan Harmony Vinhomes Riverside

Phong Lan là loài hoa mang ý nghĩa của vẻ đẹp cao sang , quý phái và toàn vẹn. Phân khu hoa Phong Lan của dự án Harmony Vinhomes Riverside là những căn biệt thự The Harmony mang phong cách kiến trúc Pháp, sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, tao nhã. Các thiết kế đa phần chú trọng đến sự cân xứng từ 2 bên thêm vào đó những nét kiêu sa và vẻ đẹp diễm lệ vốn là đặc trưng chung của kiến trúc cổ điển phương Tây.

Mỗi phân khu đều mang tên của những loài hoa tượng trưng cho những nền văn hóa, những lối kiến trúc khác nhau. Chắc hẳn ngụ ý của chủ đầu tư là muốn khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những phong cách sống thể hiện cái tôi khác nhau trong từng căn hộ.

Quý khách quan tâm dự án, hãy nhanh tay đăng ký để cập nhật thông tin thường xuyên từ dự án.