Tại sao khách hàng lại “ưu ái” các sản phẩm nhà ở của Vinhomes?

vinhomemetropolis.vn – Là một nhà phát triển bất động sản danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam, hầu hết các sản phẩm nhà ở của Vingroup đều được thị trường đón nhận một cách tích cực. Vậy đâu là lý do để khách hàng và nhà đầu tư “ưu ái” chung cư của Vinhomes như vậy? Thử phân tích những ưu điểm trong thiết kế nhà ở của Vinhomes với dự án Liễu Giai để làm sáng tỏ điều này.

Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong năm 2016, là tổ hợp dự án bất động sản đình đám của Vingroup tại vị trí Trung tâm quận Ba Đình. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản uy tín nhất năm 2015, bởi vậy dự án sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư địa ốc thông thái và cả những khách hàng có nhu cầu để ở thực sự.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Liễu Giai- Đào Tấn – trung tâm Quận Ba Đình, nơi có thể kết nối với toàn bộ hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cùng với đó là việc liên kết với các trục đường chính thuận tiện và dễ dàng cho di chuyển tới các khu vực trung tâm như quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ mang lại cho khách hàng sở hữu căn hộ một không gian riêng tư với đầy đủ mọi tiện ích và thuận tiện trong giao thông.

lien-ket-vung-du-an-vinhomes-lieu-giai

Liên kết vùng dự án Vinhomes Liễu Giai Central Palace

Dự án Vinhomes Metropolis là một phần trong chiến lược xây dựng chuỗi đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bất động sản uy tín luôn khiến khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng các dự án. Đồng thời đảm bảo cả về  hạ tầng tiện ích sống đồng thời mang đến chính sách bán hàng ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt và chính sách bàn giao đúng thời hạn.

Được thiết kế bởi những kỹ sư tài năng của Vingroup theo phong cách Singapore, trải qua hàng loạt các dự án Vinhomes trước đây, Vinhomes Liễu Giai kế thừa và phát huy những tinh hoa xây dựng và phát triển tổ hợp đô thị xanh với lối kiến trúc độc đáo, hứa hẹn mang tới nét tươi mới cho cư dân của tòa nhà.

Là nhà phát triển tiên phong và luôn đi đầu trong những xu hướng nhà ở mới, Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai Central Palace rất được chú trọng tới việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi lứa tuổi, đối tượng sống tại khu đô thị. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để có thể đầu tư. Đặc biệt, trong dự án tổ hợp này sẽ xuất hiện thêm các tiện ích cao cấp rất tuyệt vời cho việc đầu tư cũng như để ở.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685