Dự báo xu hướng BĐS tập đoàn Vingroup năm 2016

Nhắc đến bất động sản Vingroup năm 2016, không thể không kể đến những dự án nổi bật như: Vinhomes Metropolis, Vinhomes Star City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Gardenia…Đây là những dự án lớn đang thu hút đảo sự chú ý của các nhà đầu tư và người mua nhà. Theo ý kiến của chuyên gia Marketing kiêm chủ tịch VSC Minh Trần “Vinhomes Metropolis là dự án nổi bật trong chuỗi dự án Vingroup đang diễn khai. Dự án đầu tư hàng nghìn tỷ của Vingroup là sự lớn mạnh về quy mô, sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, cơ sở hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm 2016 thị trường sẽ chứng kiến sự bùng cháy của siêu dự án này”.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis (tên gọi khác Vinhomes Liễu Giai) tọa lạc trên con đường Liễu Giai – nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với địa thế đẹp nhất nhì tại khu vực phía Tây Hà Nội. Từ chung cư Vinhomes Metropolis bạn có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao với tầm nhìn bao quát, tòa nhà được ví như “Loote thứ hai tại Hà Nội”. Thông tin mới nhất về dự án được cập nhật:

  • Tên dự án: Vinhomes Liễu Giai
  • Thông tin nhà đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Địa điểm: Đường Liễu Giai – quận Ba Đình – Hà Nội
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng: Hệ thống tiện ích nổi bật từ trường học, phòng khám – bệnh viên, sân chơi…

Phần lớn khách hàng có nhu cầu mua căn hộ vẫn là mức giá cả phù hợp, an ninh đảm bảo và dễ dàng di chuyển giữa các khu vực nội thành – các tỉnh lân cận. Do vậy, cơn sốt chung cư Vinhomes Metropolis, chung cư Vinhomes Star City hay Vinhomes Smart City là hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian sắp tới. vingroup gấp rút triển khai các dự án quy mô hàng nghìn tỷ đồng này. Công chúng hoàn toàn có thể mong đợi những sản phẩm bất động sản chất lượng – đúng tiến độ như Royal City, Times City, vinhomes riverside ở tương lai gần.

Tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai Central Palace

Trước bối cảnh, luồng vốn ngoại và lĩnh vực bất động sản có xu hướng ngày càng tăng khi Việt Nam chính thức gia nhập AEC, TPP. Theo đó,  những cam kết chặt chẽ trọng hiệp định tự do hóa thương mại với Liên Minh Châu Âu, sự hội nhập chuyên sâu cùng chính sách nới lỏng cho người nước ngoài dễ dàng sở hữu căn hộ tại Việt Nam chắc chắn sẽ tạo ra làn sóng gia tang giá trị bất động sản thuộc các khu vực trung tâm CBD (Central Business Districts) tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Xu hướng bất động sản tương lai chính là xuất khẩu  “xuất khẩu Bất động sản tại các thành phố lớn”. Khi mạng lưới khách hàng được mở rộng sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho thị trường bất động sản năm 2016 này.

Vingroup sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dự án nằm trong khu vực trung tâm thành phố và cửa ngõ phía tây trong năm 2016 này. Theo dự báo của các đầu ngành, Vinhomes Liễu Giai – Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Trần Duy Hưng – Vinhomes Mễ Trì sẽ tạo ra một quần thể kiến trúc vô cùng độc đáo, bao quát khắp thành phố Hà Nội. Thậm chí, đi đâu bạn cũng sẽ thấy các tòa nhà – biệt thự – nhà mặt phố của Vingroup. Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường một lượng khổng lồ căn hộ, biệt thự và các sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685