Giới đầu tư “đổ xô” xuống vốn tại Premier Village Hạ Long

Đến với Premier Village Hạ Long, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những phong cách nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Những căn biệt thự của dự án sẽ thắp sáng ước mơ sở hữu không gian sống đẳng cấp hoàng gia cùng tiện ích vượt trội của rất nhiều khách hàng. Điều này lý giải vì sao giới đầu tư thông thái lại đang “đổ xô” xuống vốn đầu tư vào dự án của tập đoàn Sun.

Kiệt tác nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long

Kiệt tác nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long

Premier Village Hạ Long: kiệt tác biệt thự đỉnh cao của sự hoàn hảo

Với vị trí đắc địa view trực tiếp vịnh Hạ Long, những căn biệt thự Premier Village Hạ Long mang đến cho Quý khách và gia đình tới đây nghỉ dưỡng cơ hội được ngắm nhìn vẻ đẹp đến ngỡ ngàng của một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Vẻ huyền bí nhưng không kém phần nên thơ trữ tình của cảnh quan Hạ Long sẽ làm chất xúc tác hoàn hảo giúp cảm xúc của quý khách hàng được thăng hoa.

Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo đến từ thiết kế những căn biệt thự của dự án Premier Village Hạ Long và nét đẹp của thiên nhiên nơi đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo nên không gian du lịch – nghỉ dưỡng dành cho khách hàng trong và ngoài nước. Mỗi căn biệt thự của dự án chính là một tuyệt tác trong thiết kế, tiếp xúc và trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ trong không gian đậm chất nghệ thuật này, quý khách hàng sẽ cảm nhận một cách vô cùng rõ ràng vẻ hiện đại, tươi mới nhưng không kém phần tinh tế và xa hoa . Từ những chi tiết nhỏ nhất của biệt thự đều được đội ngũ kiến trúc sư dày công nghiên cứu để mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống hoàn hảo nhất có thể.

Đặc biệt hơn nữa, với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống cơ sở hạ tầng cùng những lợi thế to lớn mà vịnh Hạ Long đem đến cho Premier Village Hạ Long, quý khách hàng khi lưu trú, nghỉ dưỡng tại đây sẽ được thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ hội vàng khi đầu tư vào biệt thự Primer Village Hạ Long

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, kết hợp với vị trí đắc địa tại một trong những thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất thế giới, không có lý do gì khiến khách hàng bỏ qua cơ hội vàng cho việc đầu tư vào biệt thự Primer Village Hạ Long. Nhìn vào dự án, có thể thấy rõ tiềm năng tăng giá ấn tượng mà những căn biệt thự sở hữu đã đủ để tạo nên niềm tin to lớn và vững chắc trong lòng khách hàng đầu tư. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện tối đa cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đầu tư Premier Village Hạ Long, mức giá bán của dự án được tập đoàn Sun Group đưa ra hết sức hấp dẫn, chỉ bằng 1/3 những dự án có cùng chất lượng tại các nước trong khu vực Đông Nam Á  như Thái Lanhay Singapore – tạo điều kiện cho các Nhà đầu tư Việt Nam nhanh nhạy với thị trường.

Kiệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long

Cơ hội đầu tư rộng mở với biệt thự của Sun Group tại Hạ Long

Quan trọng hơn nữa, từ những chương trình, chính sách mà chủ đầu tư đang áp dụng như cam kết thu nhập, chiết khấu và hỗ trợ vay vốn … các Nhà đầu tư có thể tính toàn trước được mức lợi nhuận khổng lồ mà từ việc đầu tư có thể thu về trong tương lai. Ngoài sản phẩm biệt thự, tập đoàn Sun Group cũng tiếp tục giới thiệu tới dự án loại hình sản phẩm đầu tư nhà phố Premier Village Hạ Long (Shophouse). Hai sản phẩm đầu tư khác nhau góp phần làm đa dạng thêm lựa chọn cơ hội sinh lời cho mọi Khách hàng.

Thông tin về dự án, Quý khách hàng vui lòng cập nhật tại website: http://duansungroup.com