Hệ thống tiện ích Vinhomes Liễu Giai đẳng cấp vượt trội

Chắt lọc những tinh túy của những dự án trước đó, trong năm 2016 này chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một dự án căn hộ cực kỳ ưu việt và đẳng cấp. Với quy mô dự kiến lên tới 13.000m2 tại tuyến đường đẹp nhất nhì thủ đô  – đường Liễu Giai, khu chung cư Vinhomes Central  Palace sẽ là điểm nhấn quan trọng nhất trên thị trường BĐS Hà Nội vào đầu năm tới

Chung cư Vinhomes Liễu Giai nằm rất gần các công trình lịch sử của cả nước, các bộ ngành cấp cao của chính phủ nên chủ đầu tư rất chú trọng vấn đề kiến thiết hạ tầng tiện ích của khu đô thị, vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng sống cao nhất cư cư dân, vừa kiến tạo nên một vẻ đẹp mới cho bộ mặt thủ đô nói chung và quận Ba Đình nói riêng.

Tiện ích dịch vụ tại dự án

Các tiện ích 5 sao dự kiến sẽ được đầu tư tại dự án Vinhomes Metropolis bao gồm :

  • Giáo dục : Hệ thống trường học liên cấp
  • Y tế : Hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa
  • Trung tâm thương mại sầm uất
  • Bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà
  • Nơi sinh hoạt cộng đồng
  • Hệ thống cảnh quan cây xanh
Tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai Central Palace

Tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai Central Palace

Cùng với các tiện ích trong khuôn viên khu đô thị, các kiến trúc sư Vinhomes còn đặc biệt chú ý tới các chi tiết thiết kế trong từng căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai là một công trình khép kín với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh được bố trí ngăn nắp, hợp lý nhằm tối ưu cho người ở. Sự tinh tế còn được thể hiện ở việc tất cả các phòng đều được đón ánh sáng sáng và gió thiên nhiên, đảm bảo sự đối lưu không khí.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ bảo vệ sức khỏe và an toàn cho toàn  cư dân dự án bao gồm hệ thống an ninh, hệ thống báo cháy, vệ sinh môi trường, bảo trì căn hộ đều được bảo đảm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685