Nhà phố Đông Tăng Long Q9 – An tâm đầu tư

Không chỉ hứa hẹn là một nơi an cư chất lượng mà dự án Nhà Phố Đông Tăng Long Q9 còn hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng, vừa đảm bảo sự an tâm đầu tư đồng thời mang tới nguồn lợi nhuận vượt trội trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường 2020.

Nhà phố Đông Tăng Long Q9 đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến nhà đầu tư khó lòng cưỡng lại sự hấp dẫn của nhà phố Đông Tăng Long Q9 chính là bởi tiềm năng sinh lời vượt trội. Theo các nhà đầu tư cho biết giá trị sinh lời của dự án được đảm bảo bằng tiềm năng kinh doanh, tiềm năng cho thuê và kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai.

Nhà phố Đông Tăng Long Q9 đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội

Nhà phố Đông Tăng Long Q9 đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội

Những căn nhà phố tại dự án được thiết kế thông minh với 3 tầng và tầng 1 hoàn toàn có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán những mặt hàng tiêu dùng hay truyền thống kinh doanh của gia đình. Với lợi thế vị trí nằm gần mặt đường lớn Vành đai 3, Nguyễn Duy Trình, Lã Xuân Oai hay đường Liên Khương, dự án dễ dàng tiếp cận khách hàng và mang tới cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn. Không những vậy tiềm năng kinh doanh của dự án còn được đánh giá cao nhờ việc nằm trong khu dự án lớn có quy hoạch hiện đại và lượng dân cư khổng lồ. Đây cũng chính là đối tượng khách mua tiềm năng, đảm bảo giá trị kinh doanh hấp dẫn.

Về tiềm năng cho thuê, quý khách hoàn toàn có thể cho thuê tầng 1 để làm mặt bằng hay cho thuê nguyên căn nhà phố để ở. Với vị trí đẹp của dự án rất nhiều những doanh nghiệp, văn phòng có thể thuê làm mặt bằng văn phòng, hay thuê làm địa chỉ kinh doanh, mang tới dòng lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu. Hơn thế khu vực dự án tập trung nhiều khách nước ngoài với nhu cầu tìm nhà ở lớn nên khả năng cho thuê lại càng dễ dàng, mang tới lợi ích lớn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với lợi thế vị trí, dự án Nhà phố Đông Tăng Long Q9 được đánh giá cao về kỳ vọng tăng giá. Khi hạ tầng càng đồng bộ thì giá trị bất động sản của dự án càng tăng nhanh, điều này đảm bảo giá trị hấp dẫn cho chủ sở hữu. Có thể nói đầu tư vào nhà phố tại đây, chủ sở hữu được đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội. 

Pháp lý vững vàng đảm bảo sự an tâm khi xuống tiền

Pháp lý vững vàng đảm bảo sự an tâm khi xuống tiền

Pháp lý vững vàng đảm bảo sự an tâm khi xuống tiền

Không chỉ là giá trị lợi nhuận mà sự an toàn đầu tư cũng là yếu tố được các khách hàng quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Với Nhà phố Đông Tăng Long Q9 các nhà đầu tư được đảm bảo sự an tâm tuyệt đối nhờ tính pháp lý vững vàng. Trong năm 2020 hàng loạt những giấy tờ pháp lý tại dự án được thông qua, sổ đỏ từng khu đất và sổ hồng từng sản phẩm với quyền sở hữu lâu dài, mang tới sự an tâm tuyệt đối. Với tính pháp lý minh bạch, nhà đầu tư được làm chủ tài sản và quyết định trong sử dụng tài sản, đây cũng là tài sản lâu bền cho con cháu.

Có thể nói tính pháp lý rõ ràng là lợi thế lớn để chinh phục nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư ăn chắc mặc bền.

Mức giá phù hợp, kênh đầu tư hấp dẫn

Theo những thông tin hé lộ trên thị trường thì dự án nhà phố Đông Tăng Long được mở bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn và nhiều chính sách ưu việt cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư vượt trội trong tầm với, đảm bảo lợi ích cũng như giá trị đầu tư hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Để không bỏ lỡ chính sách đầu tư hấp dẫn tại dự án nhà phố này, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685