Phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park, nơi hội tụ của giới tinh hoa.

Dự án Vinhomes Wonder Park có tổng cộng 3 phân khu, trong đó phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park là phân khu cao cấp và đắt giá nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tim hiểu phân khu Hoàng Gia, phân khu được định vị cho tầng lớp tinh hoa nhất có gì đặc biệt nhé.

Luôn được bảo vệ 24/7

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park là phân khu đóng hay mở, nhưng dựa theo những dự án thấp tầng đã từng ra mắt trước đây của Vinhomes, vì đây là phân khu cao cấp nhất nên khả năng cao sẽ là khu đóng (chỉ cư dân thuộc phân khu mới có thể ra vào).

Đội ngũ bảo vệ Vinhomes chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Đội ngũ bảo vệ Vinhomes chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Trên thực tế tất cả những khu đô thị của Vinhomes đều được bảo vệ 24/7 bởi bảo vệ và đội cơ động mặc đồ rằn ri trang bị phân khối lớn di chuyển trên các tuyến đường bao quanh và bên trong dự án để bảo vệ ngày đêm. Nhưng vì là phân khu đóng, an ninh – an toàn của phân khu Hoàng Gia còn được nâng thêm một bậc nữa.

Tại mỗi cổng vào của phân khu Hoàng Gia sẽ được đặt chốt kiểm soát an ninh, chỉ có cư dân tại Vinhomes Wonder Park hoặc khách được chủ nhà báo trước mới có thể ra vào. Trong khuôn viên sẽ có bảo vệ đi tuần thường xuyên bằng xe máy điện tránh gây tiếng ồn, đảm bảo không làm phiền tới cư dân mà vẫn đảm bảo an ninh an toàn, ứng phó được kịp thời khi có tình huống không may xảy ra.

Tại những tuyến đường chung và địa điểm trọng yếu được lắp đặt thiết bị camera để theo dõi 24/7. Nhờ có thiết bị này kết hợp với đội tuần tra không kể ngày đêm nắng mưa, bên trong khu đô thị luôn được đảm bảo an ninh – an toàn cao nhất, mang đến đời sống thoải mái cho cư dân Vinhomes Wonder Park

Loại hình sản phẩm Liền kề vẫn chiếm phần lớn

Khác với 2 phân khu Ánh Dương và Thời Đại sở hữu 2 loại hình sản phẩn chính là Liền kề và Shophouse. Phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park hướng tới đối tượng khách hàng tầng lớp tinh hoa sử dụng biệt thự cho mục đích chính là để ở, chính vì vậy loại hình biệt thự xuất hiện chính tại phân khu Hoàng Gia là nhà Liền kề có diện tích lớn và biệt thự Song Lập

Biêt thự Song lập nằm bao xung quanh và bao bọc toàn bộ phân khu Hoàng Gia, và tại mỗi vị trí góc đều dành ra cho những căn biệt thự đơn lập cực đẹp. Đa phần những căn biệt thự đơn lập đều có tầm view tuyệt phẩm nhìn ra sông, hồ hoặc công viên xanh ngát. Với số lượng chỉ có 14 biệt thự đơn lập trên toàn dự án, đây sẽ là sản phẩm đắt giá dành cho giới thượng lưu tại Vinhomes Wonder Park.

Nằm bên trong lòng phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park là nhà liền kề cùng những tiện ích không thể thiếu như trường học liên cấp hay công viên bốn mùa. Ngoài ra còn có 2 đại công viên Zone 1 và Zone 2 nằm ở phân khu Ánh Dương và phân khu Thời Đại để phục vụ cho cư dân.

Trên đây là bài viết phân tích về phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park, Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án có thể truy cập tại phần liên hệ bên dưới.

Liên hệ Vinhomes Woner Park

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685