Nợ xấu nhóm 3 là gì? Liệu có thể vay trả góp chung cư được nữa không?

Nợ xấu ảnh hưởng rất lớn khi khách hàng đăng ký dịch vụ tín dụng, từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính lớn.

Có phải bạn đang cần một vốn vay lớn từ phía ngân hàng để trả góp chung cư nhưng hồ sơ đăng ký bị từ chối bởi vì đang có nợ xấu nhóm 3! 

Trong bài viết này, Trần Khả Ngân, Founder Nastro.vn là người có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, sẽ cùng bạn hiểu rõ nợ xấu là gì, cách kiểm tra và xóa nợ xấu như thế nào, để từ đó bạn có thể đăng ký bất kỳ khoản vay từ các tổ chức tài chính hiện nay.

Ngày càng nhiều người chọn ở phòng trọ hơn là xây nhà

Ngày càng nhiều người chọn ở phòng trọ hơn là xây nhà

Nợ xấu nhóm 3 là gì?

CIC là trung tâm ghi nhận lịch sử tín dụng khách hàng, khi họ đăng ký và giải ngân thành công một khoản trả góp nào đó, từ góp điện máy cho đến tiền mặt, mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Đối với nợ xấu nhóm 3, tổng số ngày trả trễ trên 30 ngày tính từ thời điểm phát sinh kỳ thanh toán mới nhất.

Đây được xem là nhóm nợ báo động, không chỉ ảnh hưởng đến đơn vị cấp tín dụng, dù khách hàng có tài sản đảm bảo tốt đến đâu cũng không thể đem đi vay thế chấp ngân hàng được nữa.

Nợ xấu nhóm 3 bao lâu được xóa?

Để có thể xóa nợ xấu, từ nợ cần chú ý cho đến đỉnh điểm là nợ xấu nhóm 5, quy trình để hệ thống CIC gỡ lịch sử tín dụng xấu của khách hàng xuống như sau.

Đóng hết khoản nợ xấu.

Chẳng hạn bạn đang nợ xấu tài chính B, để có thể tiến hành xóa nợ xấu, đầu tiên bạn cần gọi lên tổng đài công ty tài chính đó, truy vấn tổng số tiền phải tất toán một lần bao nhiêu.

Ở khoản tiền này sẽ phát sinh dư nợ gốc, phí phạt và lãi suất vay. Sau khi biết rõ tổng số tiền mình phải thanh toán, bạn chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch và kết thúc khoản vay.

Căn hộ chuyển nhượng Vinhomes Metropolis Liễu Giai 1

Thời gian xóa nợ xấu.

Đối với nợ xấu nhóm 3 thì thời điểm khách hàng có thể đăng ký vay tín dụng trở lại được tính sau 5 năm kể từ ngày khách hàng tất toán khoản vay (ví dụ nợ xấu tại tài chính B trên).

Liệu nợ nhóm 3 vẫn tiếp tục vay trả góp căn hộ được nữa!

Một sự thật rằng rất khó để khách hàng có thể vay tiền ngân hàng khi đang có nợ cần chú ý trở lên. Những cảnh cửa vay vốn sẽ không hề đóng lại hoàn toàn, bạn vẫn có thể đăng ký và huy động được số tiền lên đến 15 triệu ngay trong ngày rất dễ dàng!

Bằng cách liên hệ chúng  tôi, với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm tín dụng, hiểu rõ từng chính sách, điều khoản vay tiền. Từ đó, có thể hướng dẫn bạn vay tiền cấp tốc online 24/24 một cách dễ dàng nhất  khi đang có nợ xấu dù bất kỳ đâu.

Thông tin liên hệ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685