Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park “nóng” nhất thị trường

Là một dự án bất động sản nhà ở tâm điểm của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinhomes Ocean Park mang trong mình dấu ấn về một điểm đến an cư thịnh vượng vô cùng. Được khởi công từ năm 2018, đến nay dự án này đã xuất sắc hoàn thành từng hạng mục và theo đúng tiến độ đề ra, kiến tạo nên những loại hình sản phẩm vô cùng xuất sắc, trong đó nổi bật nhất chính là các căn biệt thự và chung cư cao cấp. Trong đó, bán biệt thự Vinhomes Ocean Park đã tạo nên một xu hướng mới trên thị trường, tạo nên một làn sóng bất động sản mới vô cùng có lợi cho chủ sở hữu.

Vinhomes Ocean Park theo đúng tiến độ xây dựng, khẳng định uy tín

Từ trước đến nay, tập đoàn Vingroup, đặc biệt là mảng Vinhomes vẫn luôn là một cái tên uy tín số một của thị trường nhà đất Việt Nam. Bất cứ dự án nào sở hữu thương hiệu này đều khiến cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với một chất lượng và tiến độ “thần tốc”, luôn đảm bảo giao nhà và tiện ích đúng như thỏa thuận đến với khách hàng. Không chỉ vậy, thương hiệu Vinhomes còn là tên tuổi đảm bảo cho những tiện ích và dịch vụ có tại dự án với sự tận tụy, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu chuẩn quốc tế.

Khi quý khách đi qua bên ngoài dự án Vinhomes Ocean Park này, quý khách đã có thể thấy một phần các tiện ích đã được xây dựng và hoàn thành, tiêu biểu là biển nhân tạo và hồ nhân tạo, mang đến một không gian nghỉ dưỡng ngay giữa lòng phố thị sầm uất tại Gia Lâm.

Vinhomes Ocean Park theo đúng tiến độ xây dựng, khẳng định uy tín

Vinhomes Ocean Park theo đúng tiến độ xây dựng, khẳng định uy tín

Giống như các dự án trước đây của Vingroup, Vinhomes Ocean Park lần này cũng đảm bảo được đúng tiến độ dự án, dự định sẽ giao nhà cho quý khách trong năm tới. Cụ thể, khu chung cư cao cấp đang được xây dựng và dần hình thành một cách nhanh chóng, có nhiều tòa nhà chung cư đã xây lên đến tầng 15, hứa hẹn sẽ được hoàn thành sớm để cư dân có thể sử dụng.

Đối với sản phẩm biệt thự bên hồ, các căn biệt thự này đã được xây dựng xong phần thô, trong tương lai sẽ được tiếp tục hoàn thành, cung cấp hàng loạt những không gian sống chất lượng nhất, mang đến cuộc sống vô cùng hòa hợp với thiên nhiên đến cho chủ nhân. Khu vực tiện ích cũng đang dần được hình thành, các hồ trung tâm, hồ biển nước mặn, công viên vui chơi, cảnh quan nghệ thuật đã bước đầu làm xong, sẽ được đưa vào hoạt động ngay vào những ngày đầu của dự án.

Tại sao nên sở hữu Vinhomes Ocean Park Vietstarland?

Dự án Vinhomes Ocean Park Vietstarland là một dự án nhận được nhiều sự chú ý của thị trường bất động sản Hà Nội nhờ những nét mới trong tiện ích và sản phẩm. Cụ thể, khi bước vào trong không gian sống của dự án này, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy ấn tượng trước một không gian hồ biển rộng lớn, không chỉ mang lại không khí trong lành và tươi mát mà còn đem đến phong thủy vô cùng tốt dành cho những chủ nhân căn hộ/biệt thự tại đây.

Tại sao nên sở hữu Vinhomes Ocean Park Vietstarland?

Tại sao nên sở hữu Vinhomes Ocean Park Vietstarland?

Ngoài ra, các tiện ích được tích hợp bên trong dự án Vinhomes còn được nâng lên một tầm cao mới nhờ những ứng dụng công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại tại đây. Với mục tiêu trở thành điểm đến của tâm điểm nhịp sống hiện đại, dự án này được đầu tư với công nghệ cao được tích hợp trong từng không gian căn hộ, ngoài ra còn có ứng dụng Intercom giúp kiểm soát mọi hoạt động của tiện ích dự án. Nhờ vào uy tín và kinh nghiệm chủ đầu tư, dự án Vinhomes Ocean Park đã tạo nên một dấu ấn riêng đối với thị trường nhà đất Hà Nội.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685