Sonasea Condotel Phú Quốc – Tăng tốc thời điểm cuối năm

Chỉ còn hơn một tháng nữa là kết thúc năm 2017 và đây cũng là thời điểm mà thị trường bất động sản sôi động nhất với hàng loạt các dự án được mở bán hút dòng tiền đầu tư. Sonasea Condotel Phú Quốc chính là dự án có sức bật bậc nhất trên thị trường Đảo Ngọc Phú Quốc, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Đặc biệt càng về thời điểm cuối năm chủ đầu tư lại càng đưa ra nhiều ưu đãi mua căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc hấp dẫn khách hàng

Chính sách mở bán đầy hấp dẫn

Vừa qua Sonasea Condotel Phú Quốc đã được chính thức mở bán trên thị trường. Với 549 căn Condotel đẳng cấp “bung hàng” vào thời điểm cuối năm khiến thị trường đảo ngọc càng sôi động. Đặc biệt, trong những đợt mở bán chủ đầu tư CEO đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn các khách hàng và nhà đầu tư.

Theo chính sách bán hàng từ chủ đầu tư, khi mua căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc, chủ sở hữu sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn, được vay vốn lên tới 60 % với lãi suất 0 đồng đến ngày bàn giao căn hộ, thời gian vay tối đa lên tới 15 năm. Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút ngắn cơ hội được sở hữu một căn hộ đầu tư dễ dàng.

Bên cạnh đó với những khách hàng không vay vốn còn được nhận chiết khấu lên tới 6% giá trị căn hộ. Đặc biệt sở hữu căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc, chủ sở hữu còn được cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm, đây là con số vô cùng hấp dẫn và có thể nói là cao bậc nhất hiện nay tại thị trường Phú Quốc. Ngoài ra còn nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn khác. Chính những chính sách bán hàng hấp dẫn này là đòn bẩy thúc đẩy các nhà đầu tư lựa chọn dự án.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc

Nhân đôi cơ hội đầu tư vào đảo ngọc với Sonasea Condotel Phú Quốc

Thông tin đảo ngọc sắp trở thành đặc khu trong thời gian tới khiến nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Phú Quốc vốn là một trong những thị trường “vàng” để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi được sở hữu những ưu thế về tự nhiên. Hơn thế lại được hưởng nhiều chính sách đầu tư và những ưu đãi đặc quyền nên Phú Quốc càng được đánh giá cao và trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh nhu cầu đầu tư vào thị trường đảo ngọc ngày càng lớn nhưng thực tế nguồn Condotel tại thị trường này lại vô cùng hạn chế và không có nhiều dự án. Sonasea Condotel Phú Quốc chính là một cánh cửa đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt đây còn là dự án định hướng phân khúc tầm trung, Condotel chỉ từ 2 tỷ nên sức hút càng lớn. Với Căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc thì cơ hội đầu tư vào đảo ngọc dễ dàng hơn nhiều.

Trong khi đó, việc sinh lời tại dự án lại được khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao bởi sở hữu những ưu thế vượt trội. Đầu tư vào dự án hứa hẹn sẽ thu được những lợi nhuận “khủng” và bền vững.

Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư vào dự án, quý khách và nhà đầu tư hãy theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://sonaseaceogroup.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685