Website đăng tin bán nhà miễn phí tphcm nào tốt nhất hiện nay?

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản ngày càng nở rộ với rất nhiều giao dịch. Có thể nói, các thông tin đăng tải bán nhà hay mua bất động sản ngày càng nhiều. Một trong những website uy tín, nơi cho đăng tin mua bán bất động sản miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến chính là bds123.vn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương thức đăng tin bán nhà tại website này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về website bán nhà uy tín số 1: Bds123.vn

Hiện nay, không quá khó để có thể tìm được một địa chỉ website cho phép đăng tải thông tin mua bán bất động sản. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn lựa chọn ấy, bds123.vn vẫn là đích đến của rất nhiều người sử dụng. Là trang web tin cậy, hiệu quả không kém để các nhà đầu tư đăng tin cho thuê, bds123.vn thực hiện cho phép đăng tin bán nhà miễn phí với các thông tin chân thực, nhanh chóng và đa dạng.

Bds123.vn là website có lượng truy cập rất lớn mỗi ngày.

Bds123.vn là website có lượng truy cập rất lớn mỗi ngày.

Chuyên trang bất động sản của website được thiết kế phân thành 4 mục chính là nhà đất bán, nhà đất cho thuê, dự án và blog. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đăng tin bán nhà thì bạn có thể vào chuyên mục Nhà đất bán để được hỗ trợ. Với thiết kế website có giao diện thông minh, dễ dàng tra cứu thông, đăng nhập thông tin, mọi nhu cầu về bán bất động sản của bạn đều sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Website bds123.vn là một trong số ít những địa chỉ trang web thu hút lượt xem khủng lên tới 1 triệu người mỗi tháng. Chính vì vậy, khi đăng tin mua bán nhà đất tại bds123.vn, thông tin của bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với khách hàng. Từ đó, tăng thêm khả năng nhận diện,  “quảng bá” để có thể sớm bán đi sản phẩm nhà đất mà bạn mong muốn.

Đặc biệt, hiện nay, tất cả các tin đăng bán nhà tại bds123.vn đều được miễn phí. Đây chính là điều khác biệt hoàn toàn so với nhiều website bất động sản khác hiện nay. Tất cả các hoạt động mua, bán bất động sản hiện đều được website thực hiện một cách công khai, minh bạch. Chính vì vậy, chúng hoàn toàn đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Hướng dẫn quy trình đăng tin bán nhà tại website bds123.vn

Với những ưu điểm và lợi thế tuyệt vời trên, hẳn bạn đang mong muốn có thể đăng tải thông tin về nhu cầu bán các sản phẩm bất động sản. Vậy thì quy trình dưới đây là rất đáng tham khảo đấy! Hiện nay, việc đăng tin bán nhà tại bds123.vn không quá khó khăn. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Mở tài khoản và đăng nhập hệ thống

Nếu bạn lần đầu tiên đăng tải thông tin tại website bds123.vn. Vậy thì, việc trước hết cần phải thực hiện đó chính là tạo lập cho mình một tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy truy cập vào website để được đăng ký tài khoản. Bằng việc điền đầy đủ các thông tin về bản thân, bạn sẽ nhanh chóng có được tài khoản để đăng tin tại website.

huong dan dang ky ban nha

Bước 2: Thành viên thực hiện đăng ký thông tin bán nhà

Khi đã có tài khoản riêng của mình. Các thao tác để đăng tải thông tin về sản phẩm nhà đất cần bán được thực hiện như sau:

  • Tiến hành chọn chức năng “Đăng tin miễn phí” để được đăng tải thông tin mà không cần phải trả bất kỳ loại chi phí nào.
  • Chọn loại tin đăng: ở mục này bạn chọn lựa theo nhu cầu muốn bán hay cho thuê của mình. Cần chú ý chọn lựa đúng để tránh sai loại, khiến khách hàng xác định nhầm thông tin. Các mục để lựa chọn bao gồm:

        Đăng tin bán bất động sản

        Đăng tin thuê bất động sản.

  • Tiếp tục lựa chọn loại bất động sản
  • Tiếp tục click vào ô quay lại và chọn lựa đúng loại hình sản phẩm nhà đất mad bạn mong muốn hướng đến.
  •  Chọn hình ảnh mô tả sản phẩm bất động sản mà bạn có nhu cầu bán nhà.
  • Nhập giá của bất động sản mong muốn bán. Nếu có thêm giá thỏa thuận, bạn tiếp tục điền bảng giá vào ô giá thỏa thuận.
  • Nhập thông tin cơ bản về địa chỉ nhà cần bán, thông tin về tình trạng pháp lý,…

Bước 3: Chọn gói dịch vụ cho tin đăng

Các gói dịch vụ đăng tin giúp thông tin đăng tải của bạn được tiếp cận nhanh chóng và rộng rãi hơn với những người có nhu cầu mua nhà. Do đó, bạn cần chọn gói dịch vụ đăng tin bán nhà.

Bằng cách tiến hành chọn phương thức thanh toán là trừ tiền trong tài khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng ATM Internet Banking hoặc Visa nếu bạn chưa nạp tiền vào tài khoản của mình.

Bước 4: Ban quản trị duyệt tin, thông tin hiển thị trên website

Ngay sau khi hoàn tất các thông tin đăng tải, ban quản trị của website: bds123.vn sẽ tiến hành duyệt tin và cho phép chúng đăng tải lên trang chủ. Quá trình này thường diễn ra trong vòng 2 giờ. Với những trường hợp đăng vi phạm quy chế, quy định đăng tin, website sẽ phản hồi và từ chối đăng tải.

Có thể thấy, website bds123.vn chính là địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể rao tin bán nhà một cách hiệu quả. Là website uy tín với lượng truy cập lớn, bds123.vn chính là địa chỉ số 1 để bạn rao tin. Hãy truy cập vào website: bds123 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Theo Blog https://bds123.vn/ 

Mai Gấu

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685