Sức hút D’Capitale vẫn chưa hạ nhiệt

Ra mắt thị trường trong năm 2016 nhưng tới thời điểm hiện tịa D’Capitale vẫn chứng tỏ được sức hút lớn và chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Bởi hiếm có dự án nào lại có thể hội tụ những ưu thế vượt trội như D’Capitale Trần Duy Hưng từ vị trí, thiết kế thông minh cho đến thương hiệu chủ đầu tư…

D’Capitale chinh phục khách hàng bằng những ưu thế vượt trội

Ngay từ khi trình làng, D’Capitale Trần Duy Hưng đã nhanh chóng thu hút các khách hàng và nhà đầu tư bởi dự án đánh dấu cái bắt tay ấn tượng từ 3 thương hiệu hàng đầu thị trường: chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group, đơn vị quản lý vận hành Vinhomes và Techcombank là đối tác tài chính. Sự kết hợp giữa 3 thương hiệu lớn hứa hẹn đem đến một siêu phẩm hoàn hảo và mang lại sự an tâm đầu tư cho các khách hàng.

Bên cạnh đó việc chiếm hữu một vị trí cực đắc địa và độc tôn tại khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất thủ đô cũng là một lợi thế lớn để dự án chinh phục các khách hàng. D’Capitale có thế đất hình vành khăn với mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; đồng thời tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính và đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất thành phố. Không chỉ thuận lợi trong di chuyển giao thông mà còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Ngoài ra quy hoạch dự án thông minh cùng với những sản phẩm độc đáo, đa chức năng cũng là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Tại D’Capitale Trần Duy Hưng mang đến một không gian sống lý tưởng cho các cư dân với mật độ cây xanh lớn, thiết kế thông thoáng, căn hộ đa chức năng và hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín…Đây là không gian sống hiện đại năng động và thu hút các cư dân thượng lưu đẳng cấp.

Có thể nói, D’Capitale hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một siêu phẩm hàng đầu thị trường, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn khẳng định đẳng cấp riêng biệt cho cư dân dự án.

Sức hút D'Capitale vẫn chưa hạ nhiệt

Sức hút D’Capitale vẫn chưa hạ nhiệt

Không chỉ khách an cư mà thu hút cả các nhà đầu tư

Không chỉ những khách hàng mong muốn tìm chốn an cư mà ngay cả giới đầu tư cũng bị thu hút bởi D’Capitale bởi lẽ tiềm năng cho thuê hấp dẫn là điều không khó nhận ra.

Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Thành phố, đồng thời cũng là thị trường cho thuê căn hộ lớn nhất thành phố, D’Capitale Trần Duy Hưng có khả năng cho thuê lớn. Đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài, nhu cầu tìm căn hộ nghỉ ngơi, để ở và làm việc là vô cùng lớn. Trong khi đó dự án lại hội tụ đủ những ưu điểm phù hợp với tiêu chuẩn mang đến cuộc sống chất lượng cao nên dễ dàng thu hút được khách thuê, đảm bảo nguồn lợi cho chủ sở hữu.

Đáng chú ý, dự án còn sở hữu những căn hộ đa chức năng vừa có thể ở vừa làm văn phòng, thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp start up, những người làm việc tự do… bởi thế mà tiềm năng đầu tư cho thuê tại dự án lại càng lớn.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án muốn cập nhật bảng hàng D’Capitale Trần Duy Hưng và chính sách mới nhất hãy theo dõi ngay tại: http://vinhomestranduyhung.com/chinh-sach-ban-hang-d-capitale-tran-duy-hung/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685