Nhóm đối tượng khách hàng nào hay đầu tư AB Central Square?

Nhanh chóng chiếm hữu vị trí đắc địa tại trung tâm cung đường Trần Phú, AB Central Square tựa như “cơn bão” không ngừng nghỉ quy tụ một sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa. Tuy nhiên, không đi theo lối mòn, dự án chỉ mang tới cơ hội sinh lời tập trung cho một số nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.

Xem chi tiết dự án: http://abcentralsquarecondotel.com/

“Tâm chấn” mang tên AB Central Square có gì?

Được xây dựng tại vị trí đẹp nhất vịnh biển Nha Trang cũng là một trong số 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, thu hút lượng khách du lịch khổng lồ, AB Central Square gây bão thị trường căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng bởi vị trí không thể đẹp hơn. Ngay từ căn hộ dự án chỉ cần dạo bộ một đoạn, du khách có thể tới ngay tháp Trầm Hương, Quảng trường trung tâm và chạm tới mặt nước biển xanh trong như ngọc bích.

Không những thế, trong bối cảnh du lịch biển Nha Trang tăng trưởng không ngừng nghỉ, số lượng du khách chưa hề có dấu hiệu ngưng lại, số lượng căn hộ lưu trú cao cấp còn thiếu hụt khá nhiều, sự hiện diện của chuỗi căn hộ AB Central Square 44 Trần Phú phần nào đáp ứng “Cơn khát” của thị trường lưu trú nơi đây. Theo số liệu thống kê của tổng cục du lịch, trong giai đoạn 2015 – 2030, nhu cầu phòng nghỉ đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế cần phải tăng thêm khoảng 10.000 căn đối với khách nước ngoài và 13000 căn đối với khách trong nước. Chính vì vậy, chuỗi căn hộ dự án với giá bán hấp dẫn mang lại tiềm năng sinh lời từ tăng giá và lợi nhuận ổn định từ cho thuê cực lớn.

Phối cảnh dự án AB Central Square Nha Trang - Condotel Nha Trang

Phối cảnh dự án AB Central Square Nha Trang

Đối tượng khách hàng nào dễ dàng đầu tư vào AB Central Square 44 Trần Phú?

Với vị trí đắc địa gần biển sở hữu 4 mặt thoáng, dự án nay lại được chào bán với mức giá hợp lý, diện tích căn hộ nhỏ mang đến suất đầu tư hợp lý khiến cho các nhà đầu tư không thể ngồi yên. Dự kiến dự án sẽ được “săn đón” bởi 3 nhóm khách hàng sau:

  • Nhóm khách hàng đầu tư lướt sóng: AB Central Square sở hữu vị trí ngay sát biển và trung tâm cung đường Trần Phú ắt hẳn trong tương lai sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng. Thông thường những dự án có vị trí tốt thường được nhiều nhà đầu tư chọn đầu tư là minh chứng tốt cho tính thanh khoản của dự án. Khách hàng đầu tư lướt sóng chắc chắn sẽ được hưởng lợi nhuận lớn.
  • Nhóm khách hàng mua đầu tư nghỉ dưỡng: xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2 là xu hướng thường thấy của tầng lớp thượng lưu. Căn hộ dự án AB Central Square 44 Trần Phú vừa là kênh sinh lời an toàn vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng chủ động của khách hàng, đặc biệt khách hàng đến từ Hà Nội.
  • Nhóm khách hàng mua để ở lâu dài: Trở thành chủ nhân căn hộ dự án, quý khách sẽ được sống trong một không nghỉ dưỡng đích thực “có một không hai” tại Nha Trang bởi nơi đây được xây dựng để phục vụ nhu cầu của giới thượng lưu biết hưởng thụ.

ĐĂNG KÝ XEM CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685