Condotel FLC Hạ Long – lợi nhuận dẫn đầu nghỉ dưỡng Việt

Một lần nữa tập đoàn FLC Group cho ra thị trường Việt  dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mang tên FLC Hạ Long, dự án có sức hút mạnh bởi hệ thống căn hộ cao cấp hướng vịnh được thiết kế bằng nghệ thuật kiến trúc xuất chúng nhằm mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng. Tin rằng với những ưu thế đắt giá có tại Condotel FLC Hạ Long sẽ mang đến quý khách hàng kênh đầu tư vượt trội với tiềm năng lợi nhuận siêu cao.

Vị trí Condotel FLC Hạ Long hưởng muôn lợi thế

Được vinh danh là di sản thiên nhiên thế giới hút hồn du khách bởi những vẻ đẹp nguyên sơ của núi đá và hang động vịnh Hạ Long đã trở thành điểm đến của hàng triệu du khách trên khắp các quốc gia. Từ đây hiện rõ những điểm cộng trong ngành du lịch Việt nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng, vì vậy tập đoàn FLC Group đã thông minh xây dựng FLC Hạ Long tại khu vực phường Hồng Hà, trung tâm của TP. Hạ Long để phục vụ nhu  cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đồng thời đây cũng chính là chiến lược để kinh doanh nghỉ dưỡng mang đến tay giới đầu tư bất động sản kênh sinh lời sáng giá.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Địa thế của Condotel FLC Hạ Long khiến bao dự án khác phải ghen tị, bởi rất gần với vịnh Hạ Long nên được đông đảo du khách chọn lựa. Sở dĩ như vậy bởi khách du lịch nghỉ dưỡng tại đây rất dễ dàng tiến bước đến vịnh để xuôi mái chèo trên mặt biển và đi sâu vào khám phá những hang động kì thú. Và nguyên toàn bộ tòa tháp căn hộ mở rộng không gian ôm toàn cảnh tự nhiên đưa cảnh đẹp và hơi thở của thiên nhiên vào tận không gian sống. Vị trí độc tôn này là cầu nối đưa con người hòa hợp với tự nhiên mang lại những khoảnh khắc bình yên và thư thái nhất trong những ngày dừng chân tại chốn đây.

Như vậy, sở hữu một vùng đất đắc địa có những cảnh đẹp thiên nhiên quý hiếm tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách là bước tiến quan trọng nhất để FLC Hạ Long thành công trên con đường kinh doanh nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn nhiều ưu điểm như giao thông thuận lợi, khả năng kết nối linh hoạt đến nhiều địa danh,…tạo điều kiện thuận lợi để du khách được hưởng nhiều tiện ích hơn. Từ đó lượng khách nghỉ dưỡng tại dự án ngày càng đạt ngưỡng cao, vì vậy đầu tư vốn vào dự án song hành cùng ngành du lịch là sự lựa chọn trên cả thông minh của khách hàng.

Nhận nguồn thu lớn từ Condotel FLC Hạ Long

FLC Hạ Long hiện hữu trên thị trường bất động sản với tiềm năng tăng trưởng du lịch lớn và có mức giá bán hấp dẫn cộng nhiều ưu đãi giá trị, do đó chủ nhân của hệ thống căn hộ tại khu nghỉ dưỡng kinh doanh bằng hình thức cho khách du lịch thuê hứa hẹn nguồn lợi nhuận nhận được sẽ thỏa lòng trước số vốn bỏ ra. Sáng giá hơn nữa khi những sản phẩm cao cấp như Condotel càng khan hiếm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mở ra tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.