Nên hay không cho quyết định đầu tư Condotel Nha Trang

Với sự ra mắt của mô hình khách sạn tại thành phố biển Nha Trang – Condotel Nha Trang, các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang đứng trước một cơ hội vô cùng hấp dẫn để đầu tư kiếm lợi. Tuy nhiên, sự ngập ngừng, do dự đến từ một số bộ phận khách hàng là điều không thể tránh khỏi.

>> Thông tin: http://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/

Một dự án Condotel Nha Trang tiêu biểu

Một dự án Condotel Nha Trang tiêu biểu

Condotel Nha Trang – Kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn

Khi đưa ra lựa chọn Nha Trang làm nơi để xây dựng mô hình căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang, phía các đơn vị đầu tư đã có những cân nhắc hết sức kỹ càng. Nha Trang mang trong mình tất cả những gì cần và đủ cho sự phát triển bền vững, lâu dài của mô hình condotel. Vị trí đẹp, tiềm năng du lịch cũng lượng khách trong và ngoài nước đến tham quan tăng nhanh theo cấp số nhân giúp nguồn cầu căn hộ luôn cao hơn rất nhiều so với nguồn cung, điều này giúp bảo đảm lợi ích của cả phía khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Ngoài ra, theo đánh giá của giới chuyên môn, dù xét trên yếu tố chất lượng, những dự án Condotel Nha Trang không hề kém cạnh so với những dự án cùng phân khúc trên toàn thế giới, thậm chí, việc tìm kiếm được những căn bộ, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cũng đã không hề dễ dàng. Xét về mức giá, đa phần những căn hộ tại Nha Trang đều có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mô hình Condotel tại các địa điểm du lịch trong khu vực, ngay cả khi so với những nước bạn bè láng giềng như Thái Lan hay Singapore, con số này cũng lên đến 20 – 30%. Chính nhờ thế, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định cho việc đầu tư tại Condotel Nha Trang, quý khách hàng chỉ mất khoảng thời gian 5 năm là đã thu hồi đầy đủ số vốn bỏ ra – khác rất xa so với con số từ 10 – 15 năm so với nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác; và tiếp tục nhận những khoản tiền sinh lời trong những năm tiếp theo. Với những nhận định trên, chắc chắn, việc xuống tiền để lựa chọn đầu tư tại Condotel Nha Trang là điều hết sức đúng đắn với các Nhà đầu tư thông thái.

Những lợi ích khi đầu tư tại AB Central Square Condotel Nha Trang

Phối cảnh dự án AB Central Square Nha Trang - Condotel Nha Trang

Phối cảnh dự án AB Central Square Nha Trang

Toạ lạc tại số 44 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, AB Central Square Condotel Nha Trang là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng hiện nay. Với sứ mệnh làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt du lịch của thành phố Nha Trang theo hướng tích cực hơn cùng những dịch vụ – tiện ích đẳng cấp của mình; dự án Condotel Nha Trang này đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng nhất cùng cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận.

Những căn hộ của dự án được bán với mức giá vô cùng ưu đãi cùng cam kết lợi nhuận hấp dẫn “như thường thấy” tại các dự án cao cấp. Khách hàng có cơ hội sở hữu dài lâu, thoải mái chuyển nhượng và đặc biệt, với những bộ Luật mới ban hành hiện nay, khách hàng, chủ đầu tư là người nước ngoài cũng có cơ hội để sở hữu những căn hộ hoàn hảo này.

Với cảm hứng từ những con tàu giương buồm ra biển cả, AB Central Square Condotel Nha Trang đích thực là đầu tàu trong việc phát triển nền kinh tế – du lịch của thành phố Nha Trang trong tương lai không xa.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685