Kiến trúc xanh tại dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân quận 12

Mong muốn mang tới cho các cư dân tại Hồ Chí Minh một nơi an cư chất lượng, chủ đầu tư Pi Group đã kiến tạo nên dự án nhà ở Picity Thạnh Xuân với những giá trị tuyệt vời. Từ vị trí đắt giá cho tới tiện ích sẵn có, đặc biệt tại căn hộ Picity Thạnh Xuân Quận 12 các cư dân còn được thừa hưởng không gian sống lý tưởng nhờ kiến trúc xanh.

Cảnh quan đa mảng xanh tại dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân Quận 12

Nhu cầu sống xanh đang trở thành xu hướng tại những thành phố lớn, việc tạo dựng một nơi an cư xanh đáng sống hài hòa với thiên nhiên đang được nhiều chủ đầu tư bất động sản chú trọng, trong đó dự án Picity chính là một trong những dự án tạo ấn tượng mạnh nhất về cảnh quan xanh.

Theo các chuyên gia cho biết trong thiết kế căn hộ hiện nay, các kiến trúc sư cùng chủ dầu tư luôn có xu hướng tích hợp không gian mở để đảm bảo không gian thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên cùng với đó là cảnh quan xanh. Tuy nhiên để dành tới 80% diện tích để thiết kế cảnh quan xanh thì không phải dự án nào cũng có thể làm được. Tại dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân quận 12 chủ đầu tư đã dành tới 80% diện tích để thiết kế không gian xanh và hệ sinh thái, mang tới một cuộc sống trong mơ cho các cư dân tương lai.

Theo ông Gregory Lee – Giám đốc Thiết kế Belt Collins – đơn vị thiết kế cảnh quan chính cho dự án Picity cho biết, lấy cảm hứng từ sự vô tận của hàng số Pi và những dải ruộng bậc thang xanh mát mắt của Việt Nam, dự án hướng tới một khái niệm xanh hoàn toàn mới – cảnh quan không giới hạn.

Bằng việc ứng dụng những thiết kế thông minh, kết nối giữa những khu vực cảnh quan liên tiếp và tạo hình gạch lát đặt biệt, tại dự án picity High Park, các cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian xanh mở rộng, xóa tan mọi khoảng cách và giới hạn. 

Điểm nhấn trong cảnh quan xanh tại dự án chính là công viên xanh tới 3ha. Đây là lá phổi xanh của toàn bộ dự án, thanh lọc không khí và mang tới một cuộc sống an lành bảo vệ sức khỏe nhất cho cư dân. Đây chính là giá trị sống tuyệt vời mà mọi cư dân đều mong muốn. Căn hộ Picity Thạnh Xuân Quận 12 chính là mái ấm tuyệt vời cho các gia đình.

Kiến trúc xanh tại dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân quận 12

Kiến trúc xanh tại dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân quận 12

Đưa những giá trị bản địa vào trong từng thiết kế

Không chỉ tạo ấn tượng bằng cảnh quan xanh các kiến trúc sư thiết kế dự án còn khéo léo lồng ghép những giá trị bản địa vào trong từng ấn tượng, tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt cho dự án. Theo như chia sẻ dự án được lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang và các khu cảnh quan xanh, các khối nhà hiện đại cùng với nhiều tiện ích nội khu đạt chuẩn 4 sao mang tới một công trình nổi bật và đáng sống. 

Các kiến trúc sư tại dự án Picity High Park mong muốn sẽ thổi hồn dân tộc Việt vào trong từng thiết kế hiện đại tạo thành một tổng thể độc đáo ấn tượng. Sự kết hợp hài hòa mang tới những giá trị sống khác biệt vừa hiện đại tiện nghi mà không mất đi sự gần gũi với thiên nhiên cũng như những giá trị lịch sử, bản sắc văn hóa. Đây chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt cho dự án.

Với một không gian sống lý tưởng cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng, dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân chính là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình. Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật liên tục tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685