Sang là phải sống tại chung cư 423 Minh Khai

Khu vực phía Nam nội đô Hà Nội là thiên đường của những dự án nhà ở cao cấp, đặc biệt là tuyến đường Minh Khai, vì thế khu vực này được mệnh danh là nơi dành cho thượng lưu. Tuy nhiên, không phải cư dân nào cũng hài lòng với cuộc sống mà mình đang có tại đây, bởi với những khách hàng yêu thích không gian yên tĩnh, thì việc sử dụng chung các tiện ích với khách ngoài khiến cho việc môi trường sống bị ảnh hưởng là không tránh khỏi. Tuy nhiên, chung cư 423 Minh Khai lại có thể khắc phục được những điều này, mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, yên tĩnh đúng nhu cầu sống của thượng lưu.

Sống xa hoa tại chung cư 423 Minh Khai

Tại dự án chung cư 423 Minh Khai, cư dân sẽ được sống trong một không gian xa hoa, nhưng vẫn cảm nhận rõ về sự tinh tế trong thiết kế để tạo nên những đẳng sống khác biệt. Thiết kế dự án là những kiến trúc sư tài hoa đến từ Thụy Sỹ, vì thế mang đến cho khách hàng những cảm nhận về sự khéo léo trong cách sắp xếp và  thể hiện, có rất nhiều thứ nhưng lại không phô bày quá nhiều, để khách hàng sống trải nghiệm và luôn cảm thấy mới mẻ, khác lạ với những khu đô thị khác.

Chung cư 423 Minh Khai yên tĩnh

Chung cư 423 Minh Khai yên tĩnh – Hình ảnh minh họa

Dù là dự án chung cư, song dự án chung cư 423 Minh Khai vẫn có những cách thiết kế và sáng tạo riêng, sự tinh tế của dự án được thể hiện qua từng đường nét thiết kế, nội thất trong căn hộ được thiết kế đồng bộ, đặt hàng từ những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm rằng, ngôi nhà của mình vẫn được chăm chút và chú ý nhất, các thiết kế thượng lưu, sang trọng được chú trọng để phù hợp với gia chủ.

Mặc dù không được quảng bá rầm rộ, song chung cư 423 Minh Khai lại là một khu đô thị xa hoa, chỉ dành riêng cho cư dân hưởng thụ. Một không gian bình yên song vẫn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về cuộc sống và sự thăng hoa trong sự nghiệp

Quý khách có thể tham khảo thêm  dự án cùng phân khúc khác là An Bình Home Land, Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Mọi thông tin chi tiết về dự án tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Khu đô thị chuyên biệt dành cho cư dân

Quần thể tiện ích của chung cư 423 Minh Khai không dành cho người ngoài, chỉ dành cho cộng đồng cư dân chuyên biệt, vì thế cư dân của dự án là những người hạnh phúc nhất, thỏa mãn được mong ước sống bình yên, không bị ồn ào bởi những tiếng ồn xung quanh, những cư dân mà dự án có đều là cộng đồng văn minh, hiện đại, tri thức, mang tới tính kết nối cao.

Việc có một dự án dành riêng để cư dân sống và hưởng thụ còn tạo nên tính an ninh chặt chẽ nhất, không phải lo đến việc mất mát tài sản hay bị ảnh hưởng quá nhiều từ môi trường bên ngoài. Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai mang đến những đẳng cấp trong cuộc sống và nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm Anland 3 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, chi tiết dự án xem tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685